ITHINK SMART CAMERA

GIẢI PHÁP CAMERA CHO SHOP, CỬA HÀNG

Ngày nay, với những tiện ích và thông dụng của camera thì hầu hết các shop, các cửa hàng đều trang bị cho mình hệ thống camera an ninh. Trước hết là để giám sát hàng hóa, chống trộm cắp cả ngày lẫn đêm, mặt khác cũng là để giám sát nhân viên làm việc. Vậy những yêu cầu nào cần có ở một chiếc camera để có thể được lắp đặt ở những shop, cửa hàng?

 

Giải pháp camera cho cửa hàng, shop:

- Camera quan sát có hồng ngoại, hoạt động ngày và đêm.

- Camera quan sát cửa hàng thời trang, shop, siêu thị cần độ phân giải cao, nhằm không bị sai màu khi có quá nhiều hàng hóa.

- Camera có thể ghi lại hình ảnh 24/24, đồng thời phát hiện được những chuyển động vào ban đêm và thông báo đến chủ cửa hàng ngay lập tức.

- Lắp đặt camera dễ dàng tại các khu vực nhạy cảm như: cửa ra vào, bãi để xe, quầy tính tiền, khu vực để hàng hóa…

- Riêng phần lắp đặt camera cho cửa hàng cần được đi dây gọn gàng nhằm mục đích đem lại thẩm mỹ cho cửa hàng của khách hàng.

- Thêm nữa, ngày nay camera còn có thể được dùng để vừa quan sát, vừa nhắc nhở nhân viên làm việc.

Với những tiêu chí như vậy, nhà cung cấp giải pháp camera an ninh hàng đầu thế giới ITHINK đã mang đến thị trường Việt Nam những mẫu camera vừa thời trang vừa tiện dụng.

Trước hết camera ithink mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm camera thời trang, với những thiết kế độc đáo, sành điệu

Thứ hai, ithink đã trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay lên những chiếc camera, mang lại cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng khi sử dụng. Để nói về công nghệ, trước hết ithink cũng trang bị những công nghệ mà bất kỳ một chiếc camera an ninh nào cũng có. Đó là, lưu trữ 24/7, hình ảnh độ phân giải cao HD 720p, giám sát hồng ngoại ban đêm, cảnh báo, phát hiện chuyển động,…

Ngoài những công nghệ mang tính “phổ thông” như vậy, ithink còn mang đến những công nghệ mang tính đột phá mà bất kỳ khách hàng khó tính nào cũng phải trầm trồ khen ngợi. Đó là khả năng lắp đặt và cài đặt dễ dàng chưa từng thấy. Trước kia để lắp đặt và cài đặt camera thì cần phải những người hiểu biết về kỹ thuật, đặc biệt là camera ip thì lại còn phải có hiểu biết về công nghệ mạng. Nhưng với camera IP ithink, bất kỳ một ai cũng có thể lắp đặt và cài đặt thực sự đơn giản. Với công nghệ không dây, việc lắp đặt camera ithink dễ như trở bàn tay. Bên cạnh đó, với công nghệ kết nối bằng sóng âm thanh bạn cũng sẽ chỉ mất khoảng 30 giây để cài đặt camera vào chiếc điện thoại của mình.

Ngoài chức năng là một chiếc camera an ninh, Camera ithink với chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội, không bị giật, bị méo tiếng sẽ còn có thể là 1 trợ thủ đắc lực cho chủ cửa hàng. Với những người hay phải đi ra ngoài thì camera ithink sẽ vừa giúp họ giám sát được cửa hàng, vừa giúp họ có thể nhắc nhở những nhân viên của họ bất kỳ khi nào, bất kỳ ở đâu.

Thêm một sự đột phá trong công nghệ nữa mà ithink trang bị cho những chiếc camera của mình và giúp ích rất nhiều cho những ai hay phải di chuyển và không thường xuyên ở cửa hàng nhưng vẫn cần giám sát cửa hàng của mình, đó là khả năng xem video trực tuyến với tốc độ đường truyền 7kb/s. Tức là bạn có thể xem camera trực tiếp ngay cả khi bạn chỉ dùng điện thoại kết nối 2G. Với những dòng camera thông thường bạn chỉ có thể xem trực tuyến khi điện thoại kết nối wifi hoặc 3G tốc độ cao, nhưng với ithink với công nghệ nén độc quyền cho phép bạn biến những điều không thể thành có thể.

Dưới đây là một số dòng camera mà ithink mang đến thị trường Việt Nam

Dòng I Series

Dòng Q Series

Dòng Z Series

Tham khảo: http://hatgao.vn

http://ithink.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@ithinkvietnam.vn

Hotline: 0868 30 55 66

(Zalo, Facebook)

 

Fanpage Facebook