ITHINK SMART CAMERA

GIẢI PHÁP CAMERA CHO PHÒNG TRỌ

Ngày nay, ở các thành phố lớn hay các khu công nghiệp, dòng người đổ về những nơi này rất nhiều, do đó ngày càng mọc lên nhiều các khu nhà trọ. Từ đây, những mặt trái, những hạn chế phát sinh rất nhiều, như tình trạng an ninh, trộm cắp,…

Chính vì vậy, hiện nay hầu hết các khu nhà trọ đều cần thiết phải lắp cho mình một hệ thống camera an ninh. Và những tiêu chí sau sẽ là cần thiết để một hệ thống camera có thể được lắp trong các khu nhà trọ:

- Camera quan sát có hồng ngoại, hoạt động cả ngày và đêm.

- Camera giám sát cần có góc nhìn rộng, độ phân giải cao, có thể phân biệt được những người trong khu trọ.

- Camera có thể ghi lại hình ảnh 24/24, đồng thời phát hiện được những chuyển động vào ban đêm và thông báo đến chủ khu trọ ngay lập tức.

- Lắp đặt camera dễ dàng tại các khu vực nhạy cảm như: cầu thang, thang máy, hành lang, nhà để xe…

- Riêng phần lắp đặt camera cho  khu trọ cần được đi dây gọn gàng nhằm mục đích đem lại thẩm mỹ mà không dễ dàng tháo được.

- Có thể lắp đặt ngoài trời, chống bụi, chống nước.

- Hệ thống camera có thể quan sát với các thiết bị như smartphone, máy tính bảng, máy tính bàn.

Với những tiêu chí như vậy, camera ithink (thương hiệu camera hàng đầu thế giới) sẽ giúp các chủ nhà trọ hài lòng về chất lượng cũng như sự tiện dụng của nó.

Trước hết, camera ithink là một trong số ít những dòng camera có mặt trên thị trường có khả năng lắp đặt và cài đặt dễ dàng nhất. Thậm chí việc cài đặt chỉ mất khoảng 30 giây là bạn đã có thể làm chủ chiếc camera của bạn.

Camera ithink với góc nhìn rộng và hệ thống đèn LED hồng ngoại giúp cho việc quan sát cả ngày và đêm thực sự dễ dàng và không bỏ lỡ bất kỳ một khoảnh khắc nào. Bên cạnh đó, với cảm biến hình ảnh và ống kính chất lượng cao, những hình ảnh mà camera thu được sẽ đều là chất lượng HD 720P, giúp chúng ta có thể quan sát rõ ràng đến từng chi tiết.

Đặc biệt với chức năng phát hiện chuyển động và cảnh báo tức thời, camera ithink sẽ giúp các chủ nhà trọ yên tâm hơn đặc biệt vào ban đêm.

Đặc biệt một số dòng camera ithink cho phép chúng ta có thể lắp đặt ngoài trời, với công nghệ chống bụi, chống nước tiên tiến nhất hiện nay.

 

Bên cạnh đó, ithink còn mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến khác, như khả năng đàm thoại 2 chiều, giúp chúng ta có thể nhắc nhở những người thuê trọ những vấn đề như vệ sinh chung, nhắc nhở các tiện ích công cộng như điện cầu thang, hành lang, khu nhà để xe,…mà không cần thiết phải xuống tận…hiện trường.

Đặc biệt, công nghệ nén tiên tiến độc quyền của mình, ithink sẽ giúp chúng ta khi cần phải di chuyển nhiều, chúng ta vẫn có thể xem camera trực tuyến trên điện thoại với các đường truyền 2G, 3G mà không cần thiết phải sử dụng wifi.

Dưới đây là một số dòng camera mà ithink mang đến thị trường Việt Nam

Dòng I Series

Dòng Q Series

Dòng Z Series

Tham khảo: http://hatgao.vn

                  http://ithink.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@ithinkvietnam.vn

Hotline: 0868 30 55 66

(Zalo, Facebook)

 

Fanpage Facebook