GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO VĂN PHÒNG

"Sếp: Alo! Tình hình công việc ở công ty thế nào rồi?

Nhân viên: Dạ! Ở văn phòng mọi người vẫn đang miệt mài, tích cực với công việc sếp ạ!

Sếp: Tốt! Mọi người cố gắng lên!

Nhân viên: Vâng!"

Trên đây chỉ là 1 câu chuyện nho nhỏ về văn phòng làm việc khi sếp đi vắng.

Vậy đâu là giải pháp cho những vấn đề này, và liệu chúng ta có thể vừa nói chuyện vừa xem được hình ảnh của các nhân viên trong văn phòng của mình khi đi công tác hay không?

            Với công nghệ ngày càng phát triển và sự thông dụng của mình,camera IP ngày nay đã, đang và sẽ dần trở lên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của con người, nó xuất hiện ở những cơ quan, văn phòng làm việc, những gia đình, khu nhà trọ, các cửa hàng tiện ích, các shop nhỏ. Đặc biệt nó đã trở thành cánh tay đắc lực cho những nhà quản lý khi phải liên tục di chuyển nhưng vẫn phải thường xuyên giám sát văn phòng của mình.

Quay lại với vấn đề chúng ta đang đề cập lúc đầu, camera IP liệu có thể đáp ứng được những đòi hỏi đó hay không? Xin thưa rằng các camera IP hiện nay đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó, nhưng vấn đề ở chỗ chất lượng đáp ứng được bao nhiêu và người dùng có hài lòng hay không?...

Để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng là người dùng văn phòng, ithink đã cho ra các dòng camera hướng đến các văn phòng làm việc, cụ thể nó sẽ giúp cho người dùng có thể quan sát được toàn bộ căn phòng làm việc của mình, đồng thời giúp cho người dùng có thể nói chuyện dễ dàng với những người trong văn phòng làm việc với chất lượng âm thanh và hình ảnh rất cao.

Đi sâu hơn về vấn đề kỹ thuật chúng ta có thể thấy được những tính năng ưu việt mà camera ithink mang lại cho người dùng.

Trước hết, ithink cũng là một camera an ninh nên nó cũng có những đặc điểm giúp cho việc chúng ta có thể giám sát văn phòng làm việc của mình mọi lúc mọi nơi. Với những dòng camera được thiết kế ở trong phòng như dòng I series hay Q series, ithink có những tính năng thực sự nổi bật như góc nhìn rộng, rất phù hợp với những văn phòng vừa và nhỏ.

Không dừng lại ở chức năng quan sát, camera ithink mang đến cho người dùng 1 trong những tính năng nổi bật mà bất kỳ người dùng nào khó tính cũng phải thay đổi cách nhìn về sản phẩm này. Đó chính là khả năng đàm thoại 2 chiều qua camera với âm thanh chất lượng cao. Giúp cho chúng ta có thể vừa quan sát văn phòng vừa nói chuyện hoặc bàn giao công việc cho những nhân viên trong phòng một cách dễ dàng.

Thêm một sự đột phá trong công nghệ nữa mà ithink trang bị cho những chiếc camera của mình và giúp ích rất nhiều cho những ai hay phải di chuyển và không thường xuyên ở trong văn phòng nhưng vẫn cần giám sát văn phòng làm việc, đó là khả năng xem video trực tuyến với tốc độ đường truyền 7kb/s. Tức là bạn có thể xem camera trực tiếp ngay cả khi bạn chỉ dùng điện thoại kết nối 2G. Với những dòng camera thông thường bạn chỉ có thể xem trực tuyến khi điện thoại kết nối wifi hoặc 3G tốc độ cao, nhưng với ithink với công nghệ nén độc quyền cho phép bạn biến những điều không thể thành có thể.

Ngoài những ưu điểm nổi trội về mặt công nghệ thì ithink cũng mang lại một phong cách mới mẻ về “ngoại hình”, những thiết kế thực sự ấn tượng, nổi bật và mang phong cách thời trang độc đáo.

Dòng I Series

Dòng Q Series

Dòng Z Series

Tham khảo: http://hatgao.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@ithinkvietnam.vn

Hotline: 0868 30 55 66

(Zalo, Facebook)

 

Fanpage Facebook