Giải pháp An ninh gia đình/ Household Security

Tận hưởng từng phút giây cùng với gia đình

Bảo vệ ngôi nhà của bạn từ xa, cho phép bạn theo dõi, biết được 1 phần các hoạt động gì đang diễn ra trong khi bạn vắng nhà

 

 

 

 

Những  ứng dụng trong hỗ trợ việc nhà

Chụp  và lưu lại từng khoảnh khắc tuyệt vời  trong những năm tháng đầu đời của các bé yêu từ nụ cười đầu tiên, bước đi đầu tiên, câu từ đầu tiên. ...Bạn sẽ không bỏ lỡ 1 điều đáng yêu nào  , cho dù bạn đang ở đâu!

Bạn cảm thấy rất nhớ chú cún đáng yêu khi bạn phải đi xa?

Bạn lo lắng cún con sẽ buồn chán khi phải ở nhà một mình?

Chỉ cần mở di động của bạn lên, kết nối Cam và bạn có thể ngay lập tức trò chuyện  trực tiếp được với người bạn này cho dù bạn đang ở rất xa chúng “ Nào nhóc! Hãy tới đây và ngồi xuống trước màn hình nào!” JJ“ hãy là 1 cậu bé ngoan ở nhà nào! “ J =))

 

 

Camera với thiết kế microphonevà hệ thống loa- âm thanh chất lượng cao cùng công nghệ độc quyền của iTHINK sẽ giúp bạn trò chuyện thoải mái với các thành viên trong gia đình, với thú cưng hay những bé yêu của bạn bất kể thời gian nào và dù bạn đang ở đâu.

Có thể nhìn thấy mỗi cử chỉ hoạt động của người thân qua Camera sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn và xua tan vợi đi nỗi lo lắng mỗi khi bạn phải vắng nhà.

Bạn lo lắng cho sức khỏe của bố mẹ hay ông bà khi bạn đi xa?

Bạn lo lắng về những trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra với sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của họ khi bạn vắng nhà?

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì lúc nào bạn cũng biết rõ tình hình của các thành viên trong gia đình.

 

Bạn lo lắng về “những người khách không mời” có thể ghé thăm nhà của bạn?

Camera thông minh sẽ tự phát hiện chuyển động và cảnh báo đột nhập,mỗi hình ảnh đều sẽ được ghi chụp lại rõ ràng và tự động gửi đến điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể liên lạc với cảnh sát chỉ trong vài giây sau hoặc thiết lập loa báo động để cảnh báo kẻ xâm nhập.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@ithinkvietnam.vn

Hotline: 0868 30 55 66

(Zalo, Facebook)

 

Fanpage Facebook