ITHINK SMART CAMERA

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

           Hiện nay trên thị trường, với sự phát triển của công nghệ, đã có rất nhiều sự lựa chọn để các bạn có thể giám sát và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Từ những sản phẩm truyền thống như camera analog (với tín hiệu truyền là tín hiệu tương tự) đã phát triển từ nhiều năm qua đến những chiếc camera IP với công nghệ tiên tiến ngày càng gần gũi và thân thiện hơn với con người.

            Với công nghệ ngày càng phát triển và sự thông dụng của mình,camera IP ngày nay đã, đang và sẽ dần trở lên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của con người, nó không những chỉ xuất hiện ở những cơ quan, văn phòng làm việc, những gia đình có điều kiện mà nó sẽ xuất hiện rộng rãi hơn ở các khu nhà trọ, các cửa hàng tiện ích, các shop nhỏ, và đặc biệt là sẽ được dùng phổ biến hơn trong các gia đình.

            Vậy những chức năng nổi bật của camera IP là gì? Ngày nay, thương hiệu camera IP nào đang được ưa chuộng? Nó khác biệt như thế nào với các dòng camera IP khác trên thị trường?

            Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một thương hiệu camera với các dòng sản phẩm phục vụ tốt nhất để bảo vệ gia đình, những người thân và ngôi nhà của bạn.

          Ithink smart camera với những dòng I series, Q series và Z Series sẽ trang bị đầy đủ các giải pháp cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

          Cũng giống như các dòng camera khác, chức năng đầu tiên của ithink smart camera là giám sát và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Camera ithink được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ hồng ngoại quan sát ban đêm với tầm nhìn ngày càng được mở rộng hơn, giúp cho bạn có thể yên tâm hơn khi về đêm.

          Với dòng camera I2, ithink đã trang bị tới 14 đèn hồng ngoại, cho hình ảnh rõ nét tới từng chi tiết, giúp cho bạn có thể quan sát căn phòng của bạn kể cả khi không có bất kỳ 1 chút ánh sáng nào. Bên cạnh đó với công nghệ IR-Cut, những hình ảnh thu được từ camera sẽ không bị ảnh hưởng bởi tia hồng ngoại từ các bóng đèn hồng ngoại. Cụ thể IR-Cut sẽ sửa chữa các hình ảnh bị biến dạng màu sắc và tăng ánh sáng vào ban đêm.

            Cùng với đó là công nghệ phát hiện chuyển động đang được tích hợp vào hầu hết các dòng camera IP hiện nay.

             Bên cạnh những chức năng chính của 1 chiếc camera an ninh đúng nghĩa thì ithink còn được trang bị những chức năng để phù hợp hơn khi được lắp trong ngôi nhà của chúng ta.

             Thứ nhất, đó là chức năng đàm thoại 2 chiều, giúp bạn có thể giao tiếp với những người ở trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể từ cơ quan quan sát ngôi nhà đồng thời có thể nói chuyện với cha mẹ của chúng ta ở nhà, hỏi thăm mọi người, kiểm tra xem những đứa con của chúng ta đã ăn chưa, đã học bài chưa… Đây thực sự là một thế mạnh mà ithink mang lại cho người dùng. Với công nghệ hiện đại, chất lượng âm thanh khi chúng ta đàm thoại sẽ tốt hơn, rõ ràng hơn.

            Thứ hai, để tới gần hơn với các giải pháp dành cho gia đình, ithink đã trang bị những công nghệ tốt nhất giúp cho việc lắp đặt camera, cài đặt phần mềm để xem video trực tiếp dễ dàng chưa từng thấy. Nếu như trước kia việc cài đặt camera IP chỉ dành cho những “chuyên gia” về công nghệ thì bây giờ bất kỳ một người nào cũng có thể dễ dàng cài đặt chúng mà chỉ mất có chưa đến…1 phút. Với ithink bạn có thể dễ dàng lắp đặt camera ở bất kỳ chỗ nào bạn muốn, đó có thể là trên cạnh tủ lạnh, trên trần nhà,…

              Và thứ ba, một điều tuyệt vời nữa mà ithink mang lại cho chúng ta, rất phù hợp với điều kiện ở Việt Nam, đó là với chiếc smartphone của mình, chúng ta có thể quan sát video trực tiếp với kết nối 2G, 3G hoặc wifi. Ithink trang bị công nghệ nén video tiên tiến giúp chúng ta có thể xem trực tiếp ở đường truyền 7kb/s. Đây thực sự là một “món quà” mà ithink mang lại cho mọi người trong bối cảnh tốc độ truy cập 3G ở VN thuộc top cuối trên thế giới.

Cuối cùng, để có thể trang bị cho ngôi nhà của bạn những “con mắt thông minh” này, bạn hãy tham khảo những dòng camera ithink dưới đây:

  • Ithink I2, Q1, Q2 dùng trong nhà.
  • Ithink Z2 có thể lắp trong nhà và ngoài trời.
     

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@ithinkvietnam.vn

Hotline: 0868 30 55 66

(Zalo, Facebook)

 

Fanpage Facebook