Công Nghệ Mới - iThink Bắc Kinh được thành lập tại khu Zhongguan , Bắc Kinh ( Zhongguan còn được gọi là Thung lũng Silicon của Trung Quốc). iThink tập trung hướng đến công nghệ video không dây giám sát  R&D. Đội ngũ thành viên Ithink R&Q đều đến từ những công ty  IT nổi tiếng như Microsoft, Google, Baidu...iThink với sự nỗ lực không ngừng cải tiếng khoa học công nghệ được cộng đồng ghi nhận trao giải “Tập đoàn Doanh nghiệp Công nghệ cao mới” tại khu Zhongguan, Bắc Kinh.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm giám sát video không dây mà còn cung cấp các giải pháp an ninh gia đình thông minh, chuyên nghiệp. Chúng tôi cống hiến không ngừng cho việc cải tiến công nghệ video không dây và công nghệ phân tích video, cung cấp dịch vụ OEM/ODM trên toàn thế giới.

Hiện nay chúng tôi đã phát triển rất nhiều các sản phẩm thông minh một cách độc lập, các dòng sản phẩm bao gồm : nội thất gia đình, an ninh và bảo vệ, bộ dụng cụ nhà thông minh vv.. Mục đích phát triển của chúng tôi là hướng tới các sản phẩm công nghệ cao, thông minh, sử dụng thân thiện, thời trang nhất cho những khách hàng của mình. Mong muốn được hợp tác.

Các sản phẩm Camera thông minh hiện nay của chúng tôi đang được rất nhiều đối tác tin cậy ODM, OEM, phân phối đặc biệt là các đối tác Châu Âu, Bắc Mỹ bởi công nghệ đốc đáo và ứng dụng thông minh được nâng cấp liên tục (Tất cả các ứng dụng thông minh, linh kiện đều do ithink trực tiếp nghiên cứu và sản xuất ).

Sản phẩm của chúng tôi hướng đến thị trường dân dụng vì vậy là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hộ gia đình, văn phòng vừa và nhỏ, kho hàng, khách sạn,... đặc biệt là cho các ứng dụng gia đình cực kỳ thông minh.

 TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

  --------------------------------------------------------

 

            

                    

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỀU

 -------------------------------------------------------------------------------------------

 

ĐẠI DIỆN  iTHINK tại VIỆT NAM

Add : B26-27 Hoàng Cầu, Đống Đa Hà Nội

Email: kent28@patech.com.vn

Mobile: 086818 60 60  (Mr Kent)

Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@ithinkvietnam.vn

Hotline: 0868 30 55 66

(Zalo, Facebook)

 

Fanpage Facebook